Friday, May 26, 2017

Mạng quảng cáo a-ads tăng ngưỡng rút tiền lên 100k satoshi

Trước đây ngưỡng rút tiền chỉ là 10k satoshi thôi nên cùng lắm là vài ngày ta nhận đủ số bitcoin đó. Mình đã đăng 1 bài kiếm bitcoin với mạng quảng cáo a-ads ở đây.

Do tình trạng tắc nghẽn bitcoin nên team a-ads đã quyết định tăng ngưỡng rút tiền100k satoshi. Nhưng bạn sẽ thấy mặc định rút là 200k satoshi. Đó là mặc định của a-ads, tất nhiên ta có thể để ngưỡng (giá trị nhỏ nhất) là 100k satoshi hay 0.001 BTC.

Nếu bạn đã từng nhặt tiền điện tử (gọi là nhặt xu) thì 1 ngày chỉ nhặt đc vài trăm đến vài nghìn satoshi (nếu là nhặt bitcoin). Nhưng với tỷ giá bitcoin đang lên chóng mặt thế này thì 1 ngày người ta chỉ tạo điều kiện cho mình nhặt vài trăm satoshi/1 trang mà thôi.

Nếu bạn muốn rút bất kỳ khoản satoshi nào (cho dù là 1 satoshi) thì tích vào ô Withdraw to FaucetSystem.com, bạn hiểu nôm na là FaucetSystem sẽ giữ tiền của a-ads trả cho bạn, đạt đến ngưỡng của FaucetSystem thì tiền từ FaucetSystem sẽ rút về ví bitcoin của ta. Mình thì thấy 100k satoshi không phải quá lớn, bạn có thể không cần thiết phải dùng dịch vụ trung gian FaucetSystem.

No comments:

Post a Comment