Friday, June 16, 2017

Đánh giá byethost hosting

Những ngày tháng của năm 2006, 2007 khi mình deploy thử vài script lên byethost như Wordpress và phpBB... vì tụi byethost cung cấp free hosting và lúc đó mình cũng không có tiền.

Hosting miễn phí byethost khá tốt và thích hợp với starter

Trước kia mình có 1 site Wordpress dùng free hosting của byethost. Thực ra wordpress ngốn khá nhiều băng thông của free hosting thế là tụi Byethost suspended tài khoản free hosting luôn. Chơi với đồ miễn phí thì nên sao lưu dữ liệu. Nhưng lúc đó mình không nghĩ rằng WP có thể ngốn nhiều tài nguyên như vậy. Và tụi Byethost lại có thể chơi trò đó. Chí ít suspended thì phải mail thông báo rằng trang của bạn ngốn tài nguyên nên chúng tôi đình chỉ account chứ?

Nhìn chung, Byet cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí vào loại khá. Giàu tính năng, nhưng giới hạn lưu lượng truy cập thấp. Đó là môi trường tuyệt vời để học tậpthử nghiệm hoặc thích hợp với site có lượng khán giả nhỏ...

Không có đánh giá tốt về Byet

Khi lưu lượng truy cập đầu tiên đến trang web của bạn, họ ngay lập tức đình chỉ tài khoản của bạn và chuyển hướng lưu lượng truy cập đó vào quảng cáo của chính họ.

Chấm điểm Byet
  • Mức độ tin tưởng: 5/10
  • Giá: 5/10
  • Hỗ trợ: 3/10
  • Tính năng: 4/10
  • Thân thiện: 6/10

Bạn có thể vào https://byet.host/free-hosting/news để đăng ký 1 gói hosting miễn phí. Đây là form đăng ký, nhìn cũng thân thiện lắm chứ.

No comments:

Post a Comment