Tuesday, June 13, 2017

Mạng quảng cáo Anonymous Ads thích hợp với website nội dung tiếng Anh

Lý do mình thích sử dụng quảng cáo a-ads là vì:

A-ADS (Anonymous Ads) là 1 mạng quảng cáo bitcoin không thu thập thông tin, dữ liệu cá nhân của người sử dụng. Họ tin rằng có một thị trường đang phát triển cho quảng cáo trực tuyến thay thế hiệu quả cho các nhà quảng cáo trong khi vẫn giữ được sự riêng tư của người dùng. Đó là lý do tại sao quảng cáo của a-ads không chứa các scripts cũng như không sử dụng cookie và chúng có thể được nhúng an toàn bất cứ nơi đâu.

Nhìn chung website nội dung tiếng Việt không kiếm đc tiền với mạng a-ads, hoặc là có kiếm đc nhưng không đáng kể chút nào. Vì rất hiếm có nhà quảng cáo trên a-ads trả tiền thuê quảng cáo trên banner site tiếng Việt.

Cơ sở hạ tầng có thể mở rộng của MQC a-ads bao gồm hàng chục máy chủ cung cấp khoảng hơn 80 triệu lần hiển thị quảng cáo mỗi ngày cho khách truy cập từ khắp nơi trên thế giới.

A-ADS cung cấp số liệu thống kê minh bạch, giao dịch bitcoin tự động và lưu lượng truy cập đa dạng từ hàng ngàn trang web và ứng dụng. Phải mất ít hơn một phút để tạo một chiến dịch quảng cáo mới. Không yêu cầu đăng ký, hãy thử nó

Các bài viết kiếm tiền cpm với MQC a-ads có thể xem ở đây.

Một số bài viết hữu ích khác:

No comments:

Post a Comment