Saturday, August 12, 2017

Multibit đã đóng cửa, hãy chuyển vốn sang ví Electrum?

Hãy truy cập vào trang chủ multibit họ đã thông báo không còn hỗ trợ ứng dụng multibit nữa. Mình xin dịch lại đoạn họ nói như sau:

Đây là thời điểm để Multibit ra đi.

KeepKey đã mua Multibit gần 1 năm trước. Vào thời điểm đó, các kỹ sư ban đầu xây dựng và hỗ trợ Multibit đã thông báo rằng họ sẽ không còn làm việc trên nó hoặc cung cấp hỗ trợ. Multibit đóng một vai trò quan trọng trong cơ sở hạ tầng Bitcoin. Chúng tôi cảm thấy rằng điều quan trọng là Multibit sẽ tiếp tục và hy vọng rằng với các đội hỗ trợ và phát triển hiện có của chúng tôi, chúng tôi sẽ có thể giữ cho Multibit còn sống.

Thực tế là Multibit đang cần rất nhiều công việc. Nó có lỗi chưa sửa đc đã gây ra cho chúng tôi và Multibit người sử dụng rất nhiều đau buồn. Thêm vào đó, Bitcoin đã trải qua một sự thay đổi cơ bản liên quan đến cách thức hoạt động của lệ phí. Sự bổ sung của SegWit trong vài tuần tới sẽ có nghĩa là phần mềm Multibit đã bị tụt lại phía sau.

Thật không may, KeepKey chỉ đơn giản là không có các nguồn lực để hỗ trợ các vấn đề hiện tại, cũng không phải để xây dựng lại Multibit để đảm bảo kinh nghiệm người dùng lý tưởng. Bằng cách tập trung chú ý vào thiết bị KeepKey, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và cải tiến ví phẩm kim loại tốt nhất.

Họ đề xuất ta chuyển sang dùng ví Electrum như họ đã hướng dẫn.

Người dùng Multibit làm gì bây giờ?

Video chứng minh cách di chuyển ví của bạn sang Electrum có sẵn trên YouTube.
Multibit HD
Multibit Classic

Electrum có sẵn để tải xuống tại đây. Đặc biệt cảm ơn đội Electrum đã nhanh chóng thực hiện một thay đổi nhỏ để cho phép Multibit HD ví được nhập khẩu dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang gặp sự cố khi đăng nhập vào Multibit, chúng tôi đã tạo một tiện ích để xuất khẩu các phím từ tập tin Wallet Multibit của bạn. Hướng dẫn để cài đặt và sử dụng nó như thế nào tại đây.

No comments:

Post a Comment