Sunday, August 27, 2017

Những dịch vụ rút gọn link ít người biết đến

Bài viết này liệt kê 6 dịch vụ rút gọn link mà ít người biết đến. Những dịch vụ này vẫn cứ tồn tại... Hãy thử xem, biết đâu 1 trong số 6 site dưới đây có thể giúp bạn trong công việc gì đấy.

1. t2m.io

Tên miền ngắn gọn, dễ nhớ. Website của họ đang trong giai đoạn hoàn thiện ví dụ như tính năng thống kê chi tiết cho link rút gọn chưa được hoàn thành mặc dù họ nói sẽ sớm có tính năng đó. Lý do đáng dùng t2m.io nhất là: Họ không cấm, không quản lý website nội dung người lớn. Chức năng thống kê chi tiết theo link rút ngắn chưa có.

2. cutme.co

Cutme.co không có chức năng tài khoản nhưng ta có thể quản lý đc những link rút ngắn nhờ cookie. Đã có 1 bài viết chi tiết về cutme.co tại đây.

3. lonu.org

LONU là viết tắt của Location of New URL. Ở đây mình có 1 bài viết về LONU nói về chức năng redirect sau 5 giây, đi đến link gốc.

4. hutbz.com

Không có review cho thằng này đâu, đăng ký account bắt bẻ người ta đặt password khó vãi.

5. adflylink.com

Tốc độ tải trang khá tệ, tên miền adflylink.com là nhái theo thương hiệu adf.ly.

6. dmchallenger.com/url-shortner

Nếu như 1, 2, 3, 4, 5 đều là link ngắn gọn, dễ nhớ thì 6 thật là khó vừa con mắt. Lúc đầu mình lập ra top 6 dịch vụ rút ngắn link mà không ai dùng, nhưng sau đó làm review về 4, 5, 6 thì tốc độ tải trang cùi quá nên thôi không review nữa. :D

No comments:

Post a Comment