Friday, December 29, 2017

Có nên claim bitcoin miễn phí không?

Bitcoin là đồng tiền điện tử có giá trị cao nhất bây giờ. Ngoài nó ra còn có các đồng tiền khác như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, Dogecoin, Bitcoin Cash, Dash,...

Có nhiều trang web cho phép nhận Bitcoin, Litecoin, Dogecoin,... miễn phí. Bằng việc vượt captcha của họ và nhấn claim bạn sẽ được một chút ít bitcoin tầm 10 - 100 satoshi. Các trang sẽ giới hạn thời gian claim bitcoin, ví dụ 1 giờ, 3 giờ hay thậm chí là 24 giờ.

Cuối năm 2016 mình đã từng claim bitcoin nhưng vào thời điểm đó bitcoin đâu có giá như bây giờ. Nhờ claim bitcoin mà mình có chút ít tiền mã hóa để chơi đầu tư siêu mạo hiểm. Nói chung nhờ claim bitcoin mà mình có chút vốn. Bây giờ làm gì có web nào cho satoshi mỗi 5 phút?

Một công việc tốt là 1 công việc ngoài việc ta có thể kiếm được tiền ra thì còn cần phát triển được bản thân. Nên mình từ đầu năm 2017 đã bỏ không lấy bitcoin miễn phí làm gì nữa. Gọi là nhận bitcoin miễn phí thì cũng không đúng vì mình phải vượt captcha các kiểu rồi xem quảng cáo nữa.

Tiền bạc nếu không có thì có thể kiếm được chứ thời gian thì không. Claim bitcoin không được bao nhiêu mà lại mất thời gian vô cùng. Phải canh giờ để claim. Thời gian đó dùng vào việc học có khi tốt hơn.

Trong khi đi xin 1 công việc, có thể lương thấp nhưng ít cũng được 1 triệu VNĐ/tuần, được nói chuyện, giao tiếp với tất cả mọi người, có thêm những mối quan hệ mới.

No comments:

Post a Comment