Monday, December 25, 2017

Làm gì với 500000 VNĐ?

Sử dụng tiền sao cho hiệu quả là một vấn đề đau đầu với nhiều người có thu nhập thấp. Người có thu nhập thấp cần tính toán chi tiêu sao cho hợp lý. Dưới đây là kinh nghiệm tiêu 500K VNĐ của mình.

Đó là mua ngay 1 tên miền chấm com với thời gian 2 năm và gắn vào blog.

Thời gian trôi qua nhanh lắm, 1 năm trôi qua sẽ rất nhanh nên mình thường mua 2 năm.

Nhớ là chỉ mua tên miền chấm com mà thôi.

Hiện nay có quá nhiều tên miền, khách truy cập không nhớ đc tên miền khác đâu. Vẫn còn rất nhiều tên miền chấm com chưa được mua, chịu khó tìm là sẽ có đc tên miền ngon.

Bắt đầu business online với Blogger hoặc Wordpress (free)

Nền tảng blogger của Google cho phép bạn tạo blog tương đối tốt. Hãy cứ bắt đầu với blogspot đi. Bạn có thể nghe nói rằng Blogger, blogspot chỉ dùng để nghịch hay làm site vệ tinh vớ vẩn chứ kiếm tiền thì không ăn thua. Hầu hết mọi người dùng Wordpress và mua hosting cho blog của họ. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Blogger. Ngoài kia không ít người vẫn đang kiếm tiền với nó đấy.

Những việc cần làm với Blogger

Bạn cần 1 icon không đụng hàng cho website của bạn xem tại đây.

Chiến thuật phát triển blog với 100 bài viết xem tại đây.

Hãy viết những bài viết dài và chi tiết, nó tốt cho SEO. Xem chi tiết tại đây.

Chưa cần quan tâm đến các ad networks đâu vì có hàng ngàn network, không bao giờ thiếu network để tham gia. Với lại kiếm tiền từ quảng cáo không thể nhiều bằng affiliate marketing được. Sớm hay muộn gì bạn sẽ tìm hiểu affiliate marketing mà thôi.

Bước đầu với affiliate marketing

Học tiếng Nhật thật dễ là link affiliate đến 1 khóa học tiếng Nhật trên Unica, nếu may mắn có người click và mua khóa học mình sẽ được hoa hồng.

No comments:

Post a Comment